Quảng Ngãi: Cận cảnh hiện trường vụ Va chạm giao thông trên đường đến trường, hai cha con tuvong t:h:ư:ơ:ng t:â:m

Va chạm giao thông trên đường đến trường, hai cha con tử vong thương tâm

Người cha chở con trai đến trường trong ngày đi học đầu tiên của năm học mới không may bị xe container tông trúng khiến cả hai tử vong thương tâm.
Sáng 6/9, thông tin từ UBND xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi cho biết, hiện đang phối hợp với các cơ quan liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn khiến hai nạn nhân tử vong.

Hiện trường vụ TNGT nghiêm trọng khiến cha con anh Lý Xuân Lộc tử vong.

Trước đó, sáng sớm nay (6/9), anh Lý Xuân Lộc, 41 tuổi, trú xã Bình Hiệp, điều khiển xe máy chở con trai là Lý Xuân Phước (11 tuổi, học sinh trường Tiểu học Bình Hiệp) đi học qua QL1 đoạn chợ Bình Hiệp thì gặp nạn ngã ra đường và bị xe container từ phía sau chạy đến tông tử vong.

Nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên anh Lộc chở con trai đi khá chậm. Tuy nhiên, khi đến khu vực chợ Bình Hiệp thì xe máy của anh va chạm với một xe tải (không rõ biển kiểm soát) khiến cả hai cha con ngã ra giữa đường và bị xe container từ phía sau cán tử vong.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã có mặt để phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, anh Lý Xuân Lộc hiện đang làm Xã đội trưởng Xã đội Bình Hiệp.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

https://atgt.baogiaothong.vn/va-cham-giao-thong-tren-duong-den-truong-hai-cha-con-tu-vong-thuong-tam-192230906071956734.htm

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *