Video cô dâu “quay xe” đòi hủy hôn vì thấy chú rể ôm eo, chu môi hôn bạn thân khác giới ngay trong đám cưới

Nhiều người cho rằng hành động của chú rể và người bạn thân ngay trong đám cưới đang không tôn trọng cô dâu

Đám cưới là ngày vui, ngày trọng đại của mỗi người thế nhưng cũng có những trường hợp cô dâu chú rể phải gặp tình huống “dở khóc dở cười” thậm chí biến ngày kết hôn thành ngày ly hôn. Mới đây, MXH lan truyền hình ảnh về một đám cưới, đáng chú ý hành động quá mức cho phép của chú rể với bạn thân khác giới tạo nguồn cơn phẫn nộ của cô dâu.

Chú rể ôm eo tình tức còn chu môi hôn gió bạn thân khác giới ngay tại đám cưới

..,..

Theo hình ảnh chia sẻ về cô gái váy đen, không biết cô gái này và chú rể thân thiết tới mức nào mà ngay tại đám cưới, 2 người tình tứ ôm eo, làm động tác hôn gió khiến cô dâu vô cùng bức xúc. Chưa kể cô bạn này còn ăn mặc không phù hợp tới dự lễ, trong 1 bức ảnh chú rể thậm chí áp sát mặt gần như chạm vào ngực của cô bạn thân khiến dân tình “nhứt mắt” thay cho cô dâu.

Chú rể và bạn thân khác giới thân thiết quá mức khiến nhiều người phẫn nộ thay cô dâu.

Chú rể ôm eo tình tứ bạn thân trước mặt cô dâu

Ban đầu cô dâu còn cười cười bỏ qua, nhưng thấy chú rể và cô bạn thân tình tức quá mức cho phép, chị sượng mặt, lập tức đi vào trong nhà. Chú rể thấy hành động của vợ ngay lập tức chạy theo nhưng bất thành. Theo nguồn tin tiết lộ, mặc kệ chú rể níu kéo, cô dâu cầm giấy viết luôn đơn ly dị, cô dâu phẫn nộ cho biết nếu 2 người thích nhau quá thì cô dâu xin phép nhường luôn.

Cô dâu bức xúc trước hành động của chồng và khách mời nên quyết định bỏ vào trong

Cô dâu “quay xe” đòi hủy hôn vì thấy chú rể ôm eo, chu môi hôn bạn thân khác giới ngay tại đám cưới

Dù gây ra chuyện nhưng thái độ của cô bạn thân chú rể còn khiến netizen bức xúc hơn.

Đáng nói, khi thấy động thái “quay xe” của cô dâu, cô bạn thân của chú rể thấy vậy vẫn cười vì nghĩ cô dâu chỉ đùa thôi. Ngay sau khi những hình ảnh về chiếc đám cưới “bất ổn” được chia sẻ, nhiều người cho rằng hành động của chú rể và người bạn này đang không tôn trọng cô dâu. Một số phản ứng của cư dân mạng như:

– Bạn thân khác giới là nỗi sợ hãi trong tình yêu

– Cô dâu said: anh xứng đáng bị bỏ rơi

– Càng nhịn cho qua chuyện thì nó sẽ càng hãm, nên tiễn vong cho biến luôn khỏi cuộc đời chồng mình, nếu nó đàng hoàng thì đã biết ranh giới giữa người có vợ và nó rồi…

– Vô duyên quá, nhìn đã ngứa mắt hộ cô dâu rồi, vote bỏ

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *