Bà cô U60 từng ly hôn giờ đi “kén chồng”, đòi ông 70t cho tiền trả nợ, du lịch quanh thế giới gây tranh cãi

Tham gia chương trình hẹn hò để tìm bạn đời, người phụ nữ 57 tuổi gây tranh cãi vì đưa ra loạt yêu cầu buộc đối phương phải thực hiện. 

Những chương trình hẹn hò ngày càng thu hút nhiều người quan tâm bởi không chỉ giúp ghép đôi những người đang có nhu cầu tìm kiếm tình yêu, ở đó còn có không ít câu chuyện đầy kịch tính, dễ gây tranh cãi.

Điển hình là trường hợp người phụ nữ 57 tuổi đã qua một đời chồng, đến chương trình hẹn hò và thẳng thắn đưa ra loạt yêu cầu buộc đối phương phải thực hiện thì mới tiến tới. Cụ thể, bà Lý Linh (57 tuôi, đã ly hôn) được ghép đôi với ông Hồ (70 tuổi, tài xế đã về hưu).

(Ảnh: Sohu News)

So với nhiều người đồng niên, bà Linh có vẻ ngoài tươi trẻ, vóc dáng gọn gàng đáng ngưỡng mộ ở tuổi U60. Bà còn biết cách ăn mặc nên trông trẻ hơn tuổi thật của mình. Ngay khi gặp đối phương, bà Linh đã được ông Hồ khen hết lời: “Cô thật sự có khí chất quá, hiếm gặp người như vậy”.

Trong chương trình, người phụ nữ 57 tuổi cũng thẳng thắn chia sẻ lý do giúp bà vẫn trẻ trung, sành điệu như vậy dù tuổi đã cao. Dù đã qua một đời chồng nhưng đó giờ bà không vướng bận suy nghĩ cơm áo gạo tiền vì chồng cũ lo kinh tế trong nhà. Bà chỉ việc ở nhà, chăm sóc bản thân và đi du lịch cho khuây khỏa.

(Ảnh: Sohu News)

Bà cũng không giấu diếm khi khẳng định bản thân là người “ba không”:

“Tôi nói trước, tôi không xe, không nhà, không tiền tiết kiệm. Giới trẻ bây giờ gọi tôi là người “ba không” đấy. Nếu anh thực sự muốn cưới thì phải chi trả toàn bộ chi phí cuộc sống của tôi”, người phụ nữ qua một đời chồng bày tỏ.

(Ảnh: Sohu News)

Trước yêu cầu của đối phương, ông Hồ đồng ý sẽ thực hiện vì cho rằng đó là nghĩa vụ của người chồng. Có thể vì người đàn ông này đã có được khoản tiền tích cóp sau nhiều năm làm việc nên giờ thoải mái, sẵn sàng lo cho người phụ nữ của mình được thoải mái, lại thường xuyên đi du lịch. Hạn chế của ông là tuổi đã cao nhưng đổi lại vẫn lo được cho vợ.

Tuy nhiên, tưởng chừng chỉ có nhiêu đó yêu cầu để “kén chồng” nhưng bà Linh lại tiếp tục “đòi” đối phương phải trả nợ giúp mình. Trước đó, chồng cũ đã sử dụng thẻ tín dụng của bà để quẹt một số tiền lớn và hiện bà không có khả năng trả nợ nên đòi ông Hồ giúp mình.

“Chồng cũ đã quẹt rất nhiều thẻ tín dụng của tôi trước đây. Hiện tại, tôi không có tài chính. Tốt nhất là anh nên giúp tôi trả khoản nợ của chồng cũ ngày xưa. Cho tôi 27 triệu mỗi tháng. Anh thấy thế nào?”, người phụ nữ 57 tuổi thẳng thắn.

Tưởng chừng người đàn ông 70 tuổi sẽ không chấp nhận nhưng ông đã “nói mát” bằng cách cho rằng 27 triệu/tháng là khoản tiền không nhỏ nhưng nếu bà Lý thực lòng muốn đến với ông thì cả hai sẽ bàn bạc, tìm ra giải pháp hợp lý hơn.

(Ảnh: Sohu News)

Đến đây, người phụ nữ 1 đời chồng lại chưa dừng mà tiếp tục đưa ra đòi hỏi. Bà muốn được du lịch vòng quanh thế giới và chồng tương lai phải đáp ứng yêu cầu này.

“Yên tâm, tôi có xe tải, con trai tôi đã sửa xe rất cẩn thận, tôi sẽ đưa cô đến bất cứ chỗ nào cô muốn”, ông Hồ đáp lại.

Có thể thấy người đàn ông rất chiều đối phương và kiểm soát được tâm lý thay vì tỏ ra bất bình, tức giận trước những đòi hỏi của cô Linh. tuy vậy, người phụ nữ 57 tuổi lại có phần quá đà. Sau khi nghe chỉ được đi du lịch bằng xe tải, bà tỏ ra thất vọng trên mặt.

Màn “kén chồng” của người phụ nữ 57 tuổi đã gây xôn xao và nhận về nhiều tranh cãi trên mạng xã hội xứ Trung. Có những bình luận cho rằng bà tuy giữ được nhan sắc đáng nể, thần thái sang trọng nhưng lại đưa ra những yêu cầu quá cao, thậm chí là vô lý.

Biết rằng việc thẳng thắn ngay từ đầu là tốt nhưng phải nên biết chừng mực, đâu là điều quan trọng để xây dựng, giữ gìn hạnh phúc hôn nhân chứ không phải chỉ chăm chăm đòi những điều kiện cho riêng bản thân hưởng thụ.

“Ở tuổi này, nhiều người mong tìm được chỗ dựa vững chãi, đủ phù hợp để sống với nhau khi về già”

“Cô này đòi hỏi nghe thực dụng quá, bản thân cô có gì ngoài nhan sắc không?”

“Chồng trước nuông chiều nên giờ không thể chịu khổ. Đã đổ vỡ một lần mà cô không biết rút kinh nghiệm”

“Tội ông chú, chắc vì muốn có người bạn hủ hỉ lúc già nên đồng ý hết những đòi hỏi quá cao của đối phương”

“Đi hẹn hò hay đi đào mỏ vậy?”…

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *